Tin tức

Sự kiện The Sun Avenue

Thông tin dự án sáng giá The Sun Avenue

Ngày đăng 06-08-2017

Sun Avenue được xem là dự án lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp, dự án nằm vị trí vàng của Quận 2 ngay giao lộ của đường Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống. Đây là 2 trong 3 tuyến đường lớn nhất đến thời điểm hiện tại vừa là xương sống của TP , vừa là điểm tựa cho cả khu vực phát triển. Cư dân sống tại The Sun Avenue nằm sát ngay bên trung tâm Hành Chính mới của Quận 2 và di chuyển về trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm chỉ mất đúng 5 phút, với một vị thế tuyệt vời như vậy, có thể nói quý dân cư khi an sinh tại căn hộ The Sun Avenue có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích chất lượng cũng như tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

tong quan The Sun Avenue

Vùng đất Thủ Thiêm được các nhà phong thủy gọi là "chân long", nơi hội tụ sinh khí dồi dào nhất của cả vùng Đông Nam Bộ. Trước khi giao nhau với sông Đồng Nai để đổ ra biển, sông Sài Gòn đã uốn lượn rất đẹp và ôm lấy đất vùng Thủ Thiêm, dáng sông thế này gọi là "đại cát", rất tốt đẹp cho cơ nghiệp và vinh hiển cho công danh. Sau khi uốn khúc ở Thủ Thiêm, sông Sài Gòn đổ ra giao với sông Đồng Nai, tạo ra vượng khí cho vùng đất trù phú này. Thủ Thiêm được sinh ra để ưu ái lĩnh nhận trọn vẹn tất cả sinh khí hưng vương của dòng chảy ấy.

tien ich The Sun Avenue

Khi lựa chọn an sinh tại The Sun Avenue bạn có một môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi, một nơi tuyệt vời cho bạn chia sẻ những phút giây đáng nhớ cùng gia đình.Thiết kế thông minh và tinh tế từng chi tiết sao cho mỗi không gian sống đều mang đến cho bạn sự thoải mái và thư giãn.Tại mỗi căn hộ, bạn được phóng tầm mắt ngắm khung cảnh hoàng hôn của sông Sài Gòn tuyệt đẹp để cùng nhau tận hưởng những khoảng khắc lãn mạn khó quên, chắc hẳn với một cuộc sống chất lượng và tiện nghi thế này chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít quý khách hàng đến an cư.

 

 

Nguồn: http://canhothesunavenues.com

 

Bài viết mới nhất

Hotline tư vấn khách hàng: 0902538685