Tin tức

Sự kiện The Sun Avenue

Nơi an tâm đầu tư an cư chất lượng tại căn hộ The Sun Avenue

Ngày đăng 01-09-2017

Sun Avenue là dự án sáng giá, được xem là nơi lý tưởng để quý khách lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp chất lượng, dự án mang đến cho quý khách những điều kiện tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo. Với tổ hợp gồm văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp. Sống tại căn hộ The Sun Avenue hứa hẹn đem đến một không gian sảng khoái, giúp cân bằng cuộc sống, đem sức khỏe cùng niềm say mê trở lại với bạn, có thể nói đây là nơi lý tưởng và chất lượng mà quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội xây dựng mái ấm gia đình bình an và trọn vẹn tại căn hộ The Sun Avenue.

tong quan The Sun Avenue

Với vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi, từ căn hộ The Sun Avenue đây đi tới quận 1 trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút thông Hầm Thủ Thiêm, cũng từ đại lộ này chúng ta có thể giao thông dễ dàng đến các quận lân cận như Quận 1, quận 4, quận 3, quận 10, quận 11, Bình Thạnh… với vị thế sáng giá như thế nên từ dự án quý khách có thể dễ dàng kết nối giao thông một cách thuận lợi cũng như là giải pháp vô cùng hữu hiệu để tiết kiệm thời gian di chuyển một cách tối ưu.

tien ich The Sun Avenue

Ngoài ra, căn hộ The Sun Avenue được chủ đầu tư vô cùng chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, mỗi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê. Do vậy, quý khách có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hiện tại The Sun Avenue với vị trí chiến lược, với tiện ích theo chuẩn quốc tế, với thiết kế đẳng cấp, với nhà đầu tư uy tín, với quản lý chuyên nghiệp và minh bạch, với giá hấp dẫn và diện tích tối ưu và với thanh toán linh hoạt…

 

 

Nguồn: http://canhothesunavenues.com

 

Bài viết mới nhất

Hotline tư vấn khách hàng: 0902538685