Tin tức

Sự kiện The Sun Avenue

Căn hộ The Sun avenue sở hữu mặt bằng hiện đại, đẳng cấp nhất khu vực

Ngày đăng 29-07-2017
The Sun avenue được chủ đầu tư Novaland đầu tư xây dựng. Tập đoàn có số lượng vốn lớn, luôn uy tín được quan tâm bởi nhiều nhà đầu tư bất động sản trên thị trường. Can ho The Sun avenue được thiết kế tinh tế, hiện đại với kiến trúc hạ tầng mang đến cảm giác thoải mái, thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng. Điểm đặc biệt của căn hộ là việc đã tạo được góc nhìn, không gian mở thoáng mát cho cư dân, giúp khách hàng thỏa mãn cuộc sống an sinh tốt nhất. Căn hộ được đầu tư với sự đa dạng các tiện ích đến từ công năng từng tầng, gồm: tầng 4 – 28 (30) là căn hộ, tầng 2-4 là văn phòng, 2 tầm hầm giữ xe.
Can ho The Sun avenue
 
Tháp 1-Tháp 7:
+ Tầng 1 Thương mại dịch vụ kết hợp văn phòng
+ Tầng 2-4: văn phòng
+ Từ tầng 5: các tiện ích chung, hồ bơi, căn hộ
+ Từ tầng 6 trở lên: căn hộ
Tháp 8:
+ Tầng 1 TMDV kết hợp văn phòng
+ Tầng 2-28: văn phòng
 
Can ho The Sun avenue
Tất cả nội thất The Sun Avenue, được chủ đầu tư là tập đoàn Novaland mang đến những cơ sở hạ tầng nội thất chủ yếu là hàng nhập nhập với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Căn hộ mang đến kiến trúc vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp. Đối với căn hộ The Sun Avenue mang đến cho khách hàng sự hài lòng cho cuộc sống an sinh tốt nhất tại The Sun Avenue với các tiện ích tốt nhất và đầy đủ nhất.
Nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân sống tại căn hộ. Dự án gồm nhiều diện tích khác nhau gồm:
  • Căn hộ 1 phòng ngủ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ.

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi là những gì chủ đầu tư mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất đến quý khách hàng ngay khi nhận được thông tin từ chủ đầu tư.

 

Nguồn: http://canhothesunavenues.com/

 

Bài viết mới nhất

Hotline tư vấn khách hàng: 0902538685